Lưới dập lỗ Inox 304 dày 0.6mm

Giảm giá!

29,100

Mã sản phẩm LIN – TN03
Tình trạng Hàng có sẵn
Nhà sản xuất Tiến Nhi
Bảo hành 2 Năm
Vận chuyển Miễn phí vận chuyển

Mô tả

Lưới dập lỗ Inox có những loại nào?

Các sản phẩm về lưới Inox dập lỗ là rất đa dạng và phong phú. Thông thường lưới được sản xuất bằng 3 loại vật liệu chính. Đấy là inox 304, inox 316 và inox 201. Trong đó inox 316 là loại ít được sử dụng nhất. Bởi loại Inox này có giá thành cao và kén chọn vị trí lắp đặt. Sau đây là đặc điểm và cách nhận biết của từng loại inox.

 • Lưới dập lỗ bằng Inox 201. Đây là dạng lưới Inox có giá thành rẻ nhất. Sản phẩm lưới Inox 201 có bề mặt tương đối giống với Inox 304. Dễ tạo hình, cắt uốn và khả năng kéo giãn tốt. Song về độ chống chịu với oxi hóa thấp, hít nam châm rất mạnh. Thành phần cấu tạo Inox 201 là carbon, crom, niken, mangan, lưu huỳnh…Tỷ lệ các thành phần này là: 4.5%; Niken; 7.1% Mangan. Còn lại là carbon, crom, lưu huỳnh.
 • Lưới dập lỗ bằng inox 304. Loại lưới này được sử dụng phổ biến nhất. Bởi các tính năng của nó dường như đáp ứng hết tất cả mọi yêu cầu sử dụng trong cuộc sống. Đặc điểm của lưới Inox 304 là khả năng chống chịu tốt với môi trường. Chịu lực, chịu nhiệt và chống oxi hóa tốt. Thành phần các nguyên tố tạo thành Inox 304 cao hơn Inox 201. Hàm lượng niken cao hơn so với inox 201 là 8.1%. Mangan chỉ chiếm 1%.
 • Lưới dập lỗ bằng inox 316 thường ít được sử dụng hơn. Vì giá thành loại này rất cao còn các công nặng của nó thì vượt quá so với nhu cầu của con người. Sản phẩm lưới inox 316 không hít nam châm, không bị ăn mòn và độ cứng cao, chống nhiễm từ. Thông thường loại lưới dập lỗ inox 316 được sử dụng cho môi trường tiếp xúc nhiều với nước mặn, chất thải chứa nhiều axit. Như cảng biển hay nhà máy xử lý nước thải. So với inox 304 hàm lượng các nguyên tố cấu thành sẽ lớn hơn từ 2% – 4%. Ngoài ra còn có thêm nguyên tố Molypden giúp lưới inox dập lỗ có khả năng chống ăn mòn tổng thể trong mọi điều kiện môi trường.

Kích thước thông dụng của lưới Inox dập lỗ

Lưới dập lỗ Inox rất đa dạng, phong phú về kích thước và mẫu mã. Tiến Nhi nhận sản xuất các sản phẩm inox lưới dập lỗ theo yêu cầu thiết kế bản vẽ. Dưới đây là một số kích thước phổ biến hiện đang có sẵn tại kho của chúng tôi.

 • Về độ dày của lưới inox dập lỗ từ 0.5mm đến 50mm.
 • Về chiều cao của tấm lưới có kích thước từ 0.5m, 1m, 1.5m đến 2.5m
 • Về chiều dài của tấm lưới inox đột lỗ có kích thước từ 5m, 10m, 15m đến 30m
 • Về kích thước mép lỗ nhỏ nhất là 1mm. Khoảng cách biên từ 5mm, 10mm cho đến 25mm
 • Ngoài ra các kích thước khác không thông dụng. Quý khách vui lòng liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng của Tiến Nhi để được tư vấn thêm về sản phẩm.

Một số ứng dụng của lưới Inox dập lỗ

Với đặc tính về sản phẩm lưới đục lỗ inox là độ bền tốt, thẩm mỹ cao. Nên sản phẩm này hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Được ứng dụng rộng rãi ở mọi lĩnh vực trong cuộc sống.

 • Lưới dập lỗ Inox được dùng làm bậc cầu thang, lan can cầu thang. Được dùng làm tủ kệ, giá để đồ. Sử dụng trong trang trí nội ngoại thất.
 • Được sử dụng làm sàng trong máy xát. Lưới nghiền trong máy nghiền khoai, ngô, sắn. Dùng làm tủ bảo vệ kinh kiện điện tử. Làm ruột lồng giặt trong máy giặt.
 • Sử dụng lưới dập lỗ inox để làm sàng phơi sấy nông sản. Sàng phân loại các loại nông sản. Và được sử dụng trong một số máy nông nghiệp khác.
 • Sử dụng làm vách ngăn, sàn chống trơn trượt. Dùng làm trần cách nhiệt, chống nóng, chống bụi bẩn.