Lưới mắt cáo dây 2.7mm

Giảm giá!

28,200

Mã sản phẩm LMC – TN03
Tình trạng Hàng có sẵn
Nhà sản xuất Tiến Nhi
Bảo hành 2 Năm
Vận chuyển Miễn phí vận chuyển

Mô tả

Lưới mắt cáo

Lưới mắt cáo hay còn gọi là lưới dập giãn. Là một dạng lưới có các ô lưới hình thoi hay hình quả trám. Được sản xuất từ tấm sắt hoặc tấm thép có hàm lượng cacbon thấp. Bằng cách dập lỗ và kéo giãn các tấm sắt thép cho ta sản phẩm lưới mắt cáo.

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ. Lưới mắt cáo được sản xuất với những hình dạng phong phú hơn. Chất lượng, giá cả và độ thẩm mỹ ngày càng được nâng cao.

Ứng dụng của lưới mắt cáo

Với chức năng sử dụng đa dạng, giá thành rẻ, độ bền cao thì lưới thép mắt cáo được sử rộng rãi trong mọi lĩnh vực đời sống. Đáp ứng được mọi yêu cầu của người sử dụng.

 • Lưới mắt cáo được sử dụng để trang trí nội thất. Trang trí đèn, làm hàng rào, cửa sắt. Nắp tủ và giỏ đựng đồ. Với thiết kế, hình dáng hoa văn đẹp, bắt mắt. Đem đến sự an toàn cũng như tạo không gian thoáng và cảm giác căn nhà được rộng rãi hơn.
 • Lưới mắt cáo làm vách ngăn, hàng rào trong xây dựng. Bảo vệ công trình đang thi công. Làm lan can phân chia lòng đường. Đặc biệt lưới mắt cáo có thể làm vật liệu cốt thép trong đổ bê tông sàn.
 • Đối với chăn nuôi trồng trọt lưới mắt cáo còn được dùng để làm hàng rào. Lồng nuôi nhốt hay quây khu nuôi nhốt gia cầm chăn nuôi. Làm giàn cho cây thân leo hay miếng lót để ủ phân. Miếng lót phân chia ươm mầm cây.
 • Trong công trình điện lưới mắt cáo còn được làm dây cáp điện. Máy móc hệ thống lưới đan trong thang máy, thiết bị sàn lọc.

Những ưu điểm nổi bật của lưới mắt cáo

Lưới mắt cáo có rất nhiều công dụng và chức năng khác nhau. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của dạng lưới dập giãn này.

 • Sản xuất dựa theo tiêu chuẩn Jis và Ks của Nhật và Hàn
 • Sản phẩm lưới mắt cáo có đồ bền rất cao, độ đàn hồi tốt. Khả năng chống chịu tốt với ngoại lực tác động tới.
 • Lưới mắt cáo sau khi gia công dập giãn còn được nhúng kẽm nóng. Lớp kẽm phủ trên bề mặt giúp chống gỉ set. Chống chịu tốt trong môi trường mưa nắng. Tăng tuổi thọ sản phẩm.
 • Với các ô lưới mắt cáo sẽ làm cho ánh sáng và không khí được thông thoáng. Đảm bảo môi trường làm việc cho nơi lắp đặt.
 • Sản phẩm Lưới mắt cáo được Tiến Nhi sản xuất theo mọi kích thước yêu cầu của khách hàng. Vận chuyển nhanh chóng thuận tiện.
 • Sử dụng công nghệ cao vào dập giãn nên lưới mắt cáo có độ thẩm mỹ rất cao. Chất lượng ổn định. Độ sai số là không đáng kể.
 • Các sản phẩm lưới mắt cáo có giá thành tương đối rẻ. Giúp người mua tiết kiệm chi phí. Hiệu quả kinh tế hơn khi lựa chọn các sản phẩm lưới khác.

Địa chỉ mua lưới mắt cáo

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp lưới mắt cáo. Với đa dạng về kích thước, chất lượng cũng như giá cả. Vì mỗi nhà sản xuất có công nghệ sản xuất, nguyên liệu khác nhau nên chất lượng lưới cũng sẽ khác nhau.
Tiến Nhi là đơn vị sản xuất lưới mắt cáo lâu năm. Chuyên phân phối sỉ lẽ khắp cả nước. Vì vậy đảm bảo độ uy tín, chất lượng hàng hóa cũng như giá cả.

Quý khách đang cần mua lưới mắt cáo để phục vụ cho công trình hay làm dự toán cho xây dựng. Vui lòng liên hệ tới Hotline với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, chuyên môn cao sẽ giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm mà mình mong muốn với mức chi phí tối ưu nhất.