Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã đặt hàng tại website sattheptiennhi.vn. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách hàng nhờ người thân nhận hàng, Quý khách hàng nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách hàng có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước).
 
Xin lưu ý: Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách hàng đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của Công ty cổ phần thép Tiến Nhi.


1. Thanh toán trực tiếp tại phòng bán hàng của Công ty cổ phần thép Tiến Nhi 

Quý khách hàng có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại các văn phòng của Công ty cổ phần thép Tiến Nhi, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP TIẾN NHI
Người đại diện: Ông: Nguyễn Đình Tuấn  – Chức vụ: Giám đốc
Địa chỉ: Số 925/36/17 Hà Huy Giáp, khu phố 3, phường Thạnh Xuân, Q12, Tp.HCM
Số điện thoại: 0911.441.055
Mã số thuế: 0317037400
Email: theptiennhi@gmail.com


2. Giao hàng thu tiền tại nhà/ văn phòng/ công trình (COD)

Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tại chân công trình, hiện chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thu tiền tại nhà như sau:
 
* Nhân viên Công ty cổ phần thép Tiến Nhi giao hàng và thu tiền tại nhà/ văn phòng/ công trình của khách hàng
 
– Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, nhân viên Công ty cổ phần thép Tiến Nhi sẽ giao hàng tại nhà/ văn phòng/ công trình của Quý khách hàng (nếu Quý khách hàng yêu cầu).
 
– Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách hàng vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của Công ty cổ phần thép Tiến Nhi bằng tiền mặt.
  
* Nhân viên chuyển giao hàng và thu tiền tại nhà Quý khách hàng
 
– Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên Công ty cổ phần thép Tiến Nhi không thể giao hàng được, Công ty cổ phần thép Tiến Nhi sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị vận chuyển uy tín, có giấy giới thiệu thu tiền của Công ty cổ phần thép Tiến Nhi.
 
– Ngay khi nhận và kiểm tra hàng, Quý khách hàng vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bên vận chuyển bằng tiền mặt.


3. Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc qua máy ATM (máy rút tiền tự động)

Chúng tôi luôn khuyến khích Quý khách hàng thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, hiện Công ty cổ phần thép Tiến Nhi đang có tài khoản tại nhiều Ngân hàng khác nhau, nhằm phục vụ việc nhận và chuyển tiền nhanh chóng tức thời. Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng (bằng tin nhắn qua điện thoại hoặc kiểm tra thanh toán online), Công ty cổ phần thép Tiến Nhi sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách hàng.
 
Quý khách hàng nên chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng để đảm bảo tiết kiệm chi phí và chuyển tiền nhanh chóng – chỉ mất vài phút. Các chi phí chuyển tiền sẽ do quý khách hàng chi trả.
 
Chi tiết thông tin tài khoản ngân hàng và đơn vị thụ hưởng như sau (Quý khách hàng có thể lựa chọn chuyển khoản cho Công ty cổ phần thép Tiến Nhi theo 1 trong số những ngân hàng dưới đây):

+ Ngân hàng Techcombank – CN Trương Vĩnh Ký, Q.Tân Phú, Tp.HCM
Chủ tài khoản: Công ty cổ phần thép Tiến Nhi
Số tài khoản: 19036804061016