Kính gửi: Quý khách hàng

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về chất lượng và đặc biệt là giá cả của các sản phẩm Thép hình, Thép hộp, Tôn xà gồ, Lưới thép. Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều loại sản phẩm đã phần nào đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng, nhưng chưa thực sự phù hợp với điều kiện giảm thiểu tối đa chi phí cho quý khách hàng trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế.

Tiến Nhi mong muốn đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm sắt thép với chất lượng cũng như giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại. Khả năng chịu lực, chịu va đập, chịu tải trọng cao, hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt. Giải quyết triệt để những tồn tại của sắt thép đang có trên thị trường : dễ gẫy vỡ, biến dạng, gỉ sét….  Các sản phẩm sắt thép được thiết kế sản xuất với độ đồng đều tuyệt đối, mác thép cường độ cao, thi công nhẹ nhàng và đặc biệt là giá thành hạ hơn nhiều so với bộ sản phẩm cùng loại.

Ngoài các tính đã nêu trên, tùy vào nhu cầu sử dụng và khả năng hiện tại, quý vị có thể đầu tư theo từng đơn hàng nhỏ lẻ khác nhau. Ngoài ra Tiến Nhi còn các hình thức thanh toán đa dạng, phong phú phù hợp với mọi đối tượng khách hàng như: Trả thẳng, thuê tài chính…..

Với những khác biệt trên, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng các sản phẩm của mình sẽ góp phần nhỏ bé đến thành công của Quý doanh nghiệp

THÔNG TIN CHUNG

Tên tiếng Việt:    CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP TIẾN NHI

Trụ sở chính:       Số 925/36/17 Hà Huy Giáp, khu phố 3, phường Thạnh Xuân, Q12, Tp.HCM

Mã số thuế:          0317037400

Hotline:                0911.441.055 – 0939.739.033

Email:                   theptiennhi@gmail.com

Website:                www.sattheptiennhi.vn

Lĩnh vực:              Chuyên sản xuất và cung cấp các loại thép hình, thép hộp, thép ống, tôn, xà gồ và các loại lưới thép… Với các loại vật liệu bằng Inox, thép, sắt … Chúng tôi cũng nhận đặt hàng gia công theo bản vẽ.

Sản phẩm bảo hành: 12 – 24 tháng

Xin chân thành cảm ơn, kính chúc Quý vị thành công!