Lưới B40 bọc nhựa dây 3mm

Giảm giá!

26,500

Mã sản phẩm LTD – TN01
Tình trạng Hàng có sẵn
Nhà sản xuất Tiến Nhi
Bảo hành 2 Năm
Vận chuyển Miễn phí vận chuyển
Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Nguồn gốc của tên gọi lưới B40.

Trong thời chiến từ năm 1945, để hạn chế sự tàn phá của những khẩu súng chống tăng B40. Thì người ta đã sử dụng các dây thép dày từ 3mm trở lên. Đan thành dạng lưới ô 60mm. Khi đạn súng bay vào lưới sẽ mắc lại và không phát nổ. Sau này người ta thường gọi lưới đan này là B40.
Cho đến ngày nay chúng vẫn được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống. Như xây dựng, nông nghiệp, chăn nuôi… Sử dụng cho các mục đích như: Làm hàng rào, làm cửa, vách rào…. Có 2 loại lưới thép B40 chính. Đó là lưới thép B40 bọc nhựa và lưới thép B40 mạ kẽm.

Những ưu điểm tuyệt vời của lưới thép B40

  • Với thiết kế theo dạng đan xen các sợi thép với nhau. Nên lưới B40 sẽ được cuộn lại trong công đoạn đóng gói. Điều này sẽ làm cho việc vận chuyển trở nên dễ dàng. Tiết kiệm đáng kể chi phí cho người mua.
  • Lưới thép B40 có mức giá bán tương đối rẻ. Kiểu dáng đẹp. Có thể lựa chọn các màu bọc nhựa khác nhau. Phù hợp với công trình đòi hỏi có sự đồng bộ thẩm mỹ cao. Mang lại tối đa hiệu quả kinh tế.
  • Các sản phẩm lưới B40 bọc nhựa hoặc mạ kẽm sẽ làm chậm quá trình oxi hóa. Chống chịu tốt với thời tiết mưa nắng. Ít bị biến dạng khi có tác động từ bên ngoài. Kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.
  • Ngoài ra nếu Quý khách có yêu cầu về các kích thước không phải thông dụng. Thì hãy liên hệ tới Tiến Nhi để yêu cầu sản xuất. Chúng tôi nhận sản xuất theo bản vẽ thiết kế. Cam kết đảm bảo tiến độ công trình.  

Các kích thước lưới thép B40 thường được sử dụng

  • Độ dày: Từ 2mm – 3.5mm
  • Chiều rộng cuộn: 0.8m – 2m5
  • Chiều dài cuộn: 20m – 40m
  • Chất liệu: Thép hợp kim hoặc Thép không gỉ.
  • Xử lý bề mặt: Mạ kẽm hoặc bọc nhựa.

Mua lưới B40 giá rẻ ở đâu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp sản phẩm lưới B40. Với đa dạng các kích thước cũng như chủng loại khác nhau. Việc lựa chọn để mua được những sản phẩm lưới B40 là điều không phải đơn giản. Có thể tham khảo các nhà cung cấp từ những người quen. Hoặc tìm hiểu một số đơn vị trên mạng internet.
Tiến Nhi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp lưới B40 mạ kẽm. Lưới B40 bọc nhựa với các chất liệu bằng thép hợp kim và inox. Quý khách muốn tham khảo giá hoặc cần yêu cầu tư vấn vui lòng gọi tới Hotline của chúng tôi để được lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý.