Lưới B40 mạ kẽm dây 2mm

Giảm giá!

23,530

Mã sản phẩm LTD – TN08
Tình trạng Hàng có sẵn
Nhà sản xuất Tiến Nhi
Bảo hành 2 Năm
Vận chuyển Miễn phí vận chuyển
Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Vì sao lưới đan có tên gọi là lưới B40

 

Trong thời chiến từ năm 1945, để hạn chế sự tàn phá của những khẩu súng chống tăng B40. Thì người ta đã sử dụng các dây thép dày từ 3mm trở lên. Đan thành dạng lưới ô 60mm. Khi đạn súng bay vào lưới sẽ mắc lại và không phát nổ. Sau này người ta thường gọi lưới đan này là B40.
Cho đến ngày nay chúng vẫn được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống. Như xây dựng, nông nghiệp, chăn nuôi… Sử dụng cho các mục đích như: Làm hàng rào, làm cửa, vách rào…. Có 2 loại lưới thép B40 chính. Đó là lưới thép B40 bọc nhựa và lưới thép B40 mạ kẽm.

Có những loại lưới B40 nào?

Hiện này trên thị trường có 2 loại lưới B40 đang được sử dụng phổ biến đó là:

 • Lưới B40 mạ kẽm là loại lưới được đan từ các sợi dây thép. Sau đấy được nhúng nóng với kim loại kẽm ở nhiệt độ cao. Tạo thành một lớp kẽm bám trên bề mặt lưới B40. Tăng cường khả năng chống gỉ sét, oxi hóa, mài mòn. Sử dụng tốt trong điều kiện khắc nghiệt.
 • Lưới B40 bọc nhựa là loại lưới đan có thêm một lớp nhựa bọc bên ngoài sợi dây đan. Dây thép bên trong có thể mạ kẽm hoặc là không. Thông thường người ta chỉ bọc lớp nhựa bên ngoài lưới B40 để tiết kiệm chi phí. Giá thành của loại bọc nhựa này cũng cao hơn so với loại mạ kẽm thông thường. Lớp nhựa PVC bên ngoài lưới thép B40 sẽ có nhiều lựa chọn về màu sắc. Đảm bảo độ thẩm mỹ cao cho công trình.

Những ưu điểm tuyệt vời của lưới thép B40

 • Với thiết kế theo dạng đan xen các sợi thép với nhau. Nên lưới B40 sẽ được cuộn lại trong công đoạn đóng gói. Điều này sẽ làm cho việc vận chuyển trở nên dễ dàng. Tiết kiệm đáng kể chi phí cho người mua.
 • Lưới thép B40 có mức giá bán tương đối rẻ. Kiểu dáng đẹp. Có thể lựa chọn các màu bọc nhựa khác nhau. Phù hợp với công trình đòi hỏi có sự đồng bộ thẩm mỹ cao. Mang lại tối đa hiệu quả kinh tế.
 • Các sản phẩm lưới B40 bọc nhựa hoặc mạ kẽm sẽ làm chậm quá trình oxi hóa. Chống chịu tốt với thời tiết mưa nắng. Ít bị biến dạng khi có tác động từ bên ngoài. Kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.
 • Ngoài ra nếu Quý khách có yêu cầu về các kích thước không phải thông dụng. Thì hãy liên hệ tới Tiến Nhi để yêu cầu sản xuất. Chúng tôi nhận sản xuất theo bản vẽ thiết kế. Cam kết đảm bảo tiến độ công trình. 

Những tiêu chí nào dùng để lựa chọn khi mua lưới thép B40?

 • Tìm hiểu rõ về nguồn gốc xuất xứ, đơn vị sản xuất lâu năm ở trên thị trường.
 • Sản phẩm có đầy đủ giấy kiểm định chất lượng, chứng chỉ nghiệm thu
 • Hàng hóa có đầy đủ tem nhãn mác, chống hàng giả hàng nhái từ nhà sản xuất.
 • Các sản phẩm là mới 100%, không được úa màu gỉ sét, hàng đã qua sử dụng
 • Ô lưới B40 là đồng nhất về kích thước, không được ô mắt to mắt nhỏ, xiên lệch dây đan.
 • Sản phẩm phải có kèm cả dây buộc để nối các đoạn cuộn lưới B40 với nhau.

Mua lưới B40 giá rẻ ở đâu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp sản phẩm lưới B40. Với đa dạng các kích thước cũng như chủng loại khác nhau. Việc lựa chọn để mua được những sản phẩm lưới B40 là điều không phải đơn giản. Có thể tham khảo các nhà cung cấp từ những người quen. Hoặc tìm hiểu một số đơn vị trên mạng internet.


Tiến Nhi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp lưới B40 mạ kẽm. Lưới B40 bọc nhựa với các chất liệu bằng thép hợp kim và inox. Quý khách muốn tham khảo giá hoặc cần yêu cầu tư vấn vui lòng gọi tới Hotline của chúng tôi để được lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý.